sologan

Trang chủGiới thiệuDịch vụTiêu điểmHội thảo IRĐội ngũ tư vấnKhách hàng

Tiêu điểm

(Vietstock) - Chìa khóa để tối đa hóa việc định giá của các nhà đầu tư là hiểu rõ cách họ nhìn nhận một công ty, qua đó hiểu được cách họ định giá. Việc này có ý nghĩa sống còn để nắm được cách cộng đồng đầu tư đánh giá một công ty dưới bất cứ phương diện nào.

(Vietstock) – Chỉ cần huấn luyện thêm thì một giám đốc quan hệ nhà đầu tư có thể đảm đương công việc của nhà hoạch định giá cổ phiếu, theo lời ông Ian Roundell, Giám đốc Quan hệ nhà đầu tư tại tập đoàn Credit Suisse.

Quan hệ đầu tư là công tác quản trị chiến lược, là tổng hợp của tài chính, truyền thông và tiếp thị trên cơ sở pháp lý, giúp thông tin hai chiều hiệu quả giữa công ty với các nhà đầu tư, tổ chức tài chính nhằm tăng giá trị công ty hoặc giá trị cổ phiếu.

(Vietstock) – Trong bối cảnh thị trường chứng khoán ảm đạm như hiện nay thì hoạt động huy động vốn trên thị trường ngày càng trở nên khó khăn. Vai trò của IR càng trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

(Vietstock) - Mùa Đại hội đồng cổ đông năm 2011 có thêm điều đặc biệt là ban lãnh đạo các doanh nghiệp niêm yết đã được cổ đông “nhắc nhở” về vấn đề quá hạn chế trong việc cung cấp thông tin ra bên ngoài. Và nếu có thì cũng khá sơ sài.

47/25A Đường Số 61, Phường 14, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Tel : (08) 3848 7238  |  Fax: (08) 3848 7237

© 2019